NSƯT Tố Nga mừng học trò ra MV

Hà NộiNSƯT Tố Nga đỡ đầu, định hướng và cảm thấy mừng khi học trò Lê Minh Ngọc ra mắt MV đầu tay hôm 8/1.

Chiều 8/1, NSƯT Tố Nga ôm hoa đến chúc mừng học trò Lê Minh Ngọc ra mắt MV Mẹ quê. 

NSƯT Tố Nga ôm hoa đến chúc mừng Lê Minh Ngọc ra mắt MV 'Mẹ quê'. 

Trước khi buổi họp báo bắt đầu, NSƯT Tố Nga đến từ sớm và chăm sóc từng ly từng lý cho cô học trò.

Trước khi buổi họp báo bắt đầu, NSƯT Tố Nga chăm sóc từng ly từng lý cho cô học trò.

Nghệ sĩ chia sẻ, nhà chị và nhà Lê Minh Ngọc ở quê nhà gần nhau. Với kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động nghệ thuật và thành công ở dòng nhạc dân gian, NSƯT Tố Nga đã nhận Minh Ngọc là học trò đồng thời định hướng cho nữ ca sĩ sinh năm 2000 trên con đường sự nghiệp. 

Nghệ sĩ chia sẻ, nhà chị và nhà Lê Minh Ngọc ở quê gần nhau. Nhận thấy tiềm năng và sự chỉn chu, cầu toàn khó tìm ở một nghệ sĩ trẻ nên NSƯT Tố Nga mới quyết định dìu dắt cô. Không chỉ đưa ra nhiều định hướng, nghệ sĩ còn sẵn sàng cho học trò vay tiền để làm sản phẩm âm nhạc.

Minh Ngọc cho biết, NSƯT Tố Nga là một trong hai người thầy quan trọng nhất với mình bên cạnh giảng viên Hồng Hạnh của Đại học Nghệ thuật Quân đội. Trong quá trình thu âm ca khúc Mẹ quê, nghệ sĩ rất khó tính nên Minh Ngọc phải thu đi thu lại nhiều lần.

Minh Ngọc cho biết, NSƯT Tố Nga là một trong hai người thầy quan trọng nhất với mình bên cạnh giảng viên Hồng Hạnh của Đại học Nghệ thuật Quân đội. Trong quá trình thu âm ca khúc 'Mẹ quê', nghệ sĩ rất khó tính nên Minh Ngọc phải thu đi thu lại nhiều lần.

NSƯT Tố Nga mừng học trò ra MV - 4

Sản phẩm đầu tay của Lê Minh Ngọc do đạo diễn Lam Hạ (trái) thực hiện. Khi quay MV này, Minh Ngọc đã khóc rất nhiều vì nhớ đến mẹ và ông nội.

NSƯT Tố Nga mừng học trò ra MV - 3

Mẹ và các em của Lê Minh Ngọc từ quê nhà Hà Tĩnh ra Hà Nội ủng hộ cô ra mắt sản phẩm mới. Để thực hiện MV này, nữ ca sĩ trẻ phải vay tiền gia đình. Cô hứa sẽ học hành chăm chỉ và đi hát để trả nợ cho bố mẹ.

NSƯT Tố Nga mừng học trò ra MV - 6

NSƯT Tố Nga rất thân thiết với gia đình Minh Ngọc ở Hà Tĩnh.

NSƯT Tố Nga mừng học trò ra MV - 7

Lê Minh Ngọc sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm thứ ba của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô từng lọt vào chung khảo cuộc thi Sao Mai ở Nghệ An.

NSƯT Tố Nga mừng học trò ra MV
 
 
 
 
 
NSƯT Tố Nga mừng học trò ra MV

MV 'Mẹ quê' của Lê Minh Ngọc

Ảnh: Hòa Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9362 *