Lan Phương hóa thiếu nữ trong tranh

Diễn viên Lan Phương khoe nhan sắc yêu kiều, thanh thoát khi thực hiện bộ ảnh mừng năm mới 2020.

[Caption]fd

Lan Phương lấy lại vóc dáng thon thả, thần thái trẻ trung, quyến rũ không khác thời con gái. Cô đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn bên chồng Tây và con gái lai gần 2 tuổi.

Nữ diễn viên vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn và thỉnh thoảng làm mẫu ảnh. Năm 2019 cô được chú ý với bộ phim Nàng dâu order.

Nữ diễn viên vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn và thỉnh thoảng làm mẫu ảnh. Năm 2019 cô được chú ý với bộ phim 'Nàng dâu order'.

[Caption Không choáng ngợp giữa hào quang, Lan Phương chọn cách sống chậm. Cô dành thời gian cân nhắc và nghiên cứu các kịch bản để tìm cơ hội bức phám để cái tên Lan Phương đến với khán giả bằng một màu sắc tươi mới và bức phá. Dù là một diễn viên nổi tiếng, cô vẫn không quên bổn phận làm vợ làm mẹ, luôn dành thời gian chăm sóc vun đắp gia đình nhỏ.

Lan Phương là một trong số ít nghệ sĩ showbiz chọn lối sống chậm. Cô kén kịch bản, không đóng nhiều phim cùng lúc để đảm bảo chất lượng vai diễn. Dù bận đến đâu Lan Phương vẫn không quên trách nhiệm làm vợ, làm mẹ và luôn vun vén, chăm lo chu đáo cho tổ ấm nhỏ. 

Người đẹp 8X chuộng các thiết kế bằng vải voan, màu pastel dịu dàng, nữ tính.

Người đẹp 8X chuộng các thiết kế bằng vải voan, màu pastel dịu dàng, nữ tính.

[Caption Với cách sống không bon chen xô bồ, Lan Phương hiếm hoi là mĩ nhân sạch, không dính bất kì scandal tai tiếng nào. Nữ diễn viên cho biết: Mọi người vẫn nghĩ, làm nghệ sĩ, làm người nổi tiếng đôi khi phải ồn ào, phải có chuyện để người ta bàn ra tán vào mới là hot, mới nổi như cồn. Tôi lại nằm ngoài luồn suy nghĩ đó. Với tôi, nổi tiếng và tai tiếng rất rạch ròi. Khán giả thương bạn bằng vai diễn, bằng tài năng, nhắc đến bạn với những gì tốt đẹp nhất, đó mới là nổi tiếng. Còn tên tuổi bị gắn mác với những câu chuyện ngoài lề, không dính líu đến sự nghiệp của bạn hoặc giả vì thị phi mà quên luôn những vai diễn của bạn thì đó là tai tiếng. Tôi không thích nổi đình nổi đám mà bị gắn mác lắm chiêu nhiều trò. Có thể, cuộc sống của tôi khá chậm và yên ả nhưng lại dễ thở, dễ cảm nhận những điều giản dị của cuộc sống như: khoảnh khắc Lina lớn hơn mỗi ngày, nghe ông xã hỏi hôm nay chúng ta ăn món gì hả vợ?, tự tay cắm hoa, trang hoàng phòng khách.... Đó là những niềm vui rất phụ nữ mà đôi khi vì bận rộn chúng ta bỏ quên.

Nữ diễn viên được đánh giá đi lên bằng thực lực, khẳng định tài năng qua các vai diễn và chưa từng vướng scandal. 'Tôi hiểu rất rõ thế nào là nổi tiếng và tai tiếng. Tôi không muốn tên tuổi của mình gắn với những câu chuyện thị phi ngoài lề. Cuộc sống của tôi hiện tại chậm rãi, yên ả nhưng lại dễ thở, dễ cảm nhận những điều giản dị như khoảnh khắc nhìn bé Lina lớn lên từng ngày, nghe ông xã hỏi hôm nay chúng ta ăn món gì hoặc tự tay cắm hoa, trang hoàng phòng khách. Đó là những niềm vui rất phụ nữ mà đôi khi vì bận rộn chúng ta hay bỏ quên', Lan Phương nói.

Kiểu tóc búi cao và gu trang điểm nhẹ nhàng giúp tôn vẻ đẹp trong veo, thanh thoát của nữ diễn viên.

Kiểu tóc búi cao và gu trang điểm nhẹ nhàng giúp tôn vẻ đẹp trong veo, thanh thoát của nữ diễn viên.

Lan Phương hy vọng năm 2020 cô sẽ tìm được kịch bản hay để tái xuất màn ảnh.

Lan Phương hy vọng năm 2020 cô sẽ tìm được kịch bản hay để tái xuất màn ảnh.

[Caption Stylist KYE AGENCY  photo MrAT  Make Up Thái Vũ Tài Ngân  Hair Nguyễn Chánh Tính  Costumes NTK TRẦN HÙNG  Clip by Rain Đinh

Stylist Kye, chuyên gia trang điểm Thái Vũ Tài Ngân, tạo mẫu tóc Nguyễn Chánh Tính và nhà thiết kế Trần Hùng hỗ trợ Lan Phương thực hiện bộ ảnh. 

Hậu trường buổi chụp ảnh của Lan Phương
 
 
 
 
 
Hậu trường buổi chụp ảnh của Lan Phương

Hậu trường chụp ảnh Lan Phương

Ảnh: Mr AT
Video: Rain Đinh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2913 *