Dương Cẩm Lynh thu nhập tốt hơn

Diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ năm qua thu nhập tăng lên giúp cuộc sống của cô đỡ vất vả hơn so với lúc mới làm mẹ đơn thân. 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Nói về nghề diễn viên, người đẹp khẳng định khó ai sống được chỉ bằng cát-xê đóng phim. Như nhiều đồng nghiệp khác, cô tích cực kiếm thêm bằng việc chạy show MC, ca hát, dự sự kiện, đóng quảng cáo và làm kinh doanh. Cô chia sẻ: "Ai đắt show, biết tích lũy thì mới giàu được. Tôi cũng không thể sống thoải mái nếu chỉ nhờ tiền cát-xê đóng phim, mà phải làm nhiều việc khác để có thêm thu nhập".

Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh không phủ nhận, nhiều vai diễn ra mắt là điều kiện giúp cô dễ dàng nhận thêm công việc bên ngoài. Nhìn lại năm 2019 vừa khép lại, nữ diễn viên 38 tuổi thấy hài lòng khi nhiều phim cả cũ lẫn mới của cô đồng loạt trình chiếu như Tiệm ăn dì ghẻ, Khi thân chủ là người tình, Oan trái nghĩa tình..., giúp hình ảnh của cô phủ sóng rộng rãi. Năm qua, cô còn tham gia 'Tình Bolero' phiên bản nghệ sĩ, giành ngôi á quân chương trình 'Siêu nhân mẹ'.

Lượng công việc ập đến nhiều, thu nhập tăng cao nhưng Dương Cẩm Lynh hạn chế mua sắm, dành dụm để đầu tư kinh doanh và nuôi con. Bà mẹ đơn thân hài lòng với những gì mình làm được, nhất là khi cuộc sống của hai mẹ con ổn định hơn, không còn bấp bênh như lúc cô mới ly dị. Bước sang năm mới 2020, Dương Cẩm Lynh mong có nhiều sức khỏe để kham hết công việc và tiếp tục được Tổ nghề cho nhiều may mắn. Trong một buổi gặp gỡ báo chí gần đây, cô tiết lộ năm nay sẽ không đóng nhiều phim như năm trước, nhưng sẽ mạnh dạn thử sức ở một số lĩnh vực mới. Ngoài ra, cô đang nỗ lực tập hát để quay lại sân khấu.

Dương Cẩm Lynh đưa con trai cùng đi quay phim Tiệm ăn dì ghẻ ở Đà Lạt. 

Dương Cẩm Lynh đưa con trai cùng đi quay phim Tiệm ăn dì ghẻ ở Đà Lạt. 

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, giành giải Á hậu Điện ảnh năm 1999. Sau khi kết hôn với một nhà sản xuất phim năm 2015 và sinh con trai một năm sau đó, cô ít đóng phim dần. Năm 2018, Dương Cẩm Lynh tuyên bố ly hôn, làm mẹ đơn thân và trở lại hoạt động showbiz sôi nổi hơn. Trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net hồi tháng 11, nữ diễn viên tâm sự cô từng nghĩ đến chuyện tái hôn.

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2599 *